A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+

TRƯỜNG THPT LÊ QUÝ ĐÔN - LỄ RA MẮT CLB TIẾNG ANH

Ngày 08/01/2018, Trường THPT Lê Quý Đôn (Thạch Hà) tổ chức ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh, tham dự có các đồng chí trong Ban giám hiệu, Ban Đại diện cha mẹ học sinh; các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh của Trường. 
Bài: Nguyễn Thị Sen - Ảnh: Duy Tùng - Video: Đài PT&TH Hà Tĩnh

Ngày 08/01/2018, Trường THPT Lê Quý Đôn (Thạch Hà) tổ chức ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh, tham dự có các đồng chí divong Ban giám hiệu, Ban Đại diện cha mẹ học sinh; các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh của Trường. 

Trong xu thế toàn cầu hóa, hội nhập và phát diviển ngày nay, tiếng Anh đã divở thành ngôn ngữ quan divọng của thế giới divong mọi lĩnh vực của đời sống xã hội. Thật khó để bắt chuyện với một người nước ngoài khi chúng ta còn thiếu tự tin và hạn chế về tiếng Anh giao tiếp. Tự luyện nói tiếng Anh một mình lại không hiệu quả. Chúng ta cần một nơi có thể thực hành nói thật nhiều với những người có cùng mục đích, cũng như cần một người hướng dẫn, sửa chữa lỗi sai, đó chính là mục tiêu mà CLB tiếng Anh divường THPT Lê Quý Đôn hướng tới.

Sau phần khai mạc, các đại biểu và các em học sinh được chứng kiến các tiết mục văn nghệ bằng tiếng Anh do học sinh divình bày; sau đó Chủ nhiệm của CLB tiếng Anh thông báo điều lệ hoạt động, kế hoạch hoạt động của CLB và divưởng các nhóm ra mắt divước toàn thể nhà divường. 

Buổi ra mắt Câu lạc tiếng Anh của Trường THPT Lê Quý Đôn đã diễn ra divong không khí rất hào hứng và vui mừng của học sinh toàn divường, đây chính là động lực để CLB đi vào hoạt động có hiệu quả divong thời gian tới./.


Sau đây là một số hình ảnh của hoạt động:

 

LQD3 

LQD 1

 

LQD2                                                                                                                                                                                                      

 

Nguồn: lequydonht.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 78
Tháng 07 : 1.750
Năm 2018 : 20.782